Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật: 2020-09-17 17:25:20


Khi tìm kiếm cụm từ công ty tài chính ACS, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những kết quả như vay tiền trả góp ACS với lãi suất thấp, vay tiền mặt giải ngân trong 30 phút,.... Vậy thực chất hình thức này có thật sự uy tín hay không? Hãy cùng tìm hiểu thực hư về dịch vụ vay tiền mặt ACS trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây. 

vay tien mat acs 1

Vay tiền mặt ACS là gì? (Ảnh: Internet)

CÔNG TY ACS CUNG CẤP SẢN PHẨM GÌ? 

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản - Aeon Group. ACS đã và đang xây dựng mạng lưới bán hàng phủ rộng toàn Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, thiết bị nông nghiệp. ACS áp dụng dịch vụ mua hàng trả chậm với các sản phẩm chính kể trên, tùy vào giá trị từng sản phẩm mà ACS sẽ tính phí khác nhau. 

ACS CÓ CHO VAY TIỀN MẶT KHÔNG? 

ACS được xem là một trong những cây “đại thụ” về cung cấp dịch vụ vay trả góp tại Việt Nam hiện nay. Vì thế, nếu nói ACS có dịch vụ cho vay tiền mặt cũng không phải là điều bất thường. Tuy nhiên, trên Website của công ty chưa có bất cứ một thông tin nào khẳng định có cung cấp hình thức cho vay tiền mặt. 

Nhưng bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều kết quả cho vay tiền mặt ACS không cần nhiều thủ tục, giải ngân nhanh trong vòng 30 phút,.... Tất cả những thông tin trên đều không hề chính xác và không phải là thông tin chính thống.

vay tien mat acs 2

ACS có cho vay tiền mặt không? (Ảnh: Internet)

THỰC HƯ VỀ DỊCH VỤ CHO VAY TIỀN MẶT ACS TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Những thông tin này thường xuất phát từ nhiều công ty tài chính, mượn danh trá hình ACS đăng tải nhiều thông tin với tiêu đề hấp dẫn như:

 • Cho vay tiền mặt trả góp ACS duyệt vay chỉ sau 30 phút đăng ký
 • Cho vay tiền mặt ACS đến 10 triệu đồng chỉ sau 30 phút đăng ký
 • Vay nóng trong ngày, thời gian linh hoạt từ 3,6,8,12 tháng với số tiền hấp dẫn từ 1 đến 10 triệu đồng. 

Thủ tục vay vô cùng đơn giản, chỉ cần đáp ứng những điều kiện vay tín chấp như

 • Có mức lương tối thiểu từ 3,5 triệu đồng/ tháng
 • Đang cư trú và làm việc tại công ty mà ACS chấp nhận cho vay
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng và các công ty tài chính. 

Hồ sơ và giấy tờ cũng rất đơn giản, không rườm rà phức tạp 

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân, bản sao sổ hộ khẩu.
 • Mẫu đơn đăng ký vay tiền mặt của ACS
 • Giấy xác nhận của đơn vị công tác
 • Giấy chứng nhận thời gian công tác ít nhất là 6 tháng ở công ty hiện tại.

vay tien mat acs 3

ACS chỉ cung cấp dịch vụ trả góp lãi suất thấp (Ảnh: Internet)

Với những thông tin như trên chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều người. Đã có rất nhiều trường hợp “sập bẫy” của các công ty tài chính cho vay nặng lãi vì tin vào những tin giả mạo phía trên. 

Hiện nay, ACS chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng trả chậm tại nước ta mà thôi. Vì thế, bạn phải thật sự cẩn thận trước những thông tin về dịch vụ vay tiền trả góp ACS trên mạng, tránh trường hợp dính vào các tổ chức cho vay nặng lãi dẫn đến nhiều hậu quả không thể lường trước được. 

NHỮNG CÔNG TY TÀI CHÍNH CHO VAY TIỀN MẶT UY TÍN

Khi có nhu cầu vay tiền mặt, bạn cần lựa chọn những địa chỉ vay thật uy tín để tránh những rủi ro về sau. Trước khi vay bạn cần tìm hiểu chọn lọc và xác nhận thông tin thật kỹ càng. Hiện nay, trên thị trường có những công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín bạn có thể tham khảo như: 

Mcredit 

 • Mcredit cho vay vốn không cần bảo lãnh, không cần tài sản đảm bảo được cung cấp bởi công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mặt
 • Với Mcredit, bạn sẽ được vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 70 triệu đồng trong thời gian từ 6 đến 36 tháng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. 
 • Trong quá trình vay không có những khoản phí khác phát sinh. 

vay tien mat acs 4

Một số địa chỉ vay tiền mặt uy tín (Ảnh: Internet)

Fe credit

 • Tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE credit đã chuyển qua hoạt độc đập lập. Sau 8 năm hoạt động và phát triển, Fe Credit đã có chỗ đứng vững chãi trên thị trường cho vay tín dụng. 
 • Fe Credit cung cấp nhiều gói vay như: vay tín chấp, vay tiền mặt, vay trả góp, ay mua xe,... với mức lãi suất ưu đãi phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bài viết trên đã phần nào giải đáp cho quý bạn đọc thực hư về dịch vụ vay tiền mặt ACS trả góp trên thị trường hiện nay. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích giúp các bạn có thể sáng suốt lựa chọn địa chỉ vay tín chấp uy tín. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện nay, ACS chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng trả chậm tại nước ta mà thôi. Vì thế, bạn phải thật sự cẩn thận trước những thông tin về dịch vụ vay tiền trả góp ACS trên mạng, tránh trường hợp dính vào các tổ chức cho vay nặng lãi dẫn đến nhiều hậu quả không thể lường trước được
ACS được xem là một trong những cây “đại thụ” về cung cấp dịch vụ vay trả góp tại Việt Nam hiện nay. Vì thế, nếu nói ACS có dịch vụ cho vay tiền mặt cũng không phải là điều bất thường. Tuy nhiên, trên Website của công ty chưa có bất cứ một thông tin nào khẳng định có cung cấp hình thức cho vay tiền mặt.  Nhưng bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều kết quả cho vay tiền mặt ACS không cần nhiều thủ tục, giải ngân nhanh trong vòng 30 phút,.... Tất cả những thông tin trên đều không hề chính xác và không phải là thông tin chính thống.
Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản - Aeon Group. ACS đã và đang xây dựng mạng lưới bán hàng phủ rộng toàn Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, thiết bị nông nghiệp. ACS áp dụng dịch vụ mua hàng trả chậm với các sản phẩm chính kể trên, tùy vào giá trị từng sản phẩm mà ACS sẽ tính phí khác nha

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top