Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Ngày cập nhật: 2020-03-11 12:43:25


Vay tiền nóng online trong ngày đến nay đã là một xu thế của xã hội công nghiệp hoá và hiện đại hóa hiện nay. Nhưng bạn có biết những nơi nào đã và đang cho vay nóng với lãi suất thấp và uy tín nhất không?

vay tiền nóng

Vay tiền nóng online tại Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh huyện lân cận. Thủ tục vay tiền nóng online cực kỳ đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày là xu thế vay tiền nhanh hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể vay và nhận được tiền về tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Vậy, Fingo là ai và sẽ giúp bạn như thế nào? Chúng tôi là tổ chức tài chính cho mượn tiền nóng online uy tín và nhanh nhất hiện nay.

Thủ tục vay tiền nóng online cực kỳ đơn giản và dễ dàng

Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân(CMND) hoặc thẻ căn cước công dân(CCCD) bản gốc là có thể vay được.

Fingo hỗ trợ cho vay tiền nóng online không cần phải thế chấp tài sản (đất đai, nhà cửa, ô tô, …), không bắt buộc bạn phải chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính gì cả.

Ngoài ra nếu bạn có các loại giấy tờ sau đây bạn sẽ được hỗ trợ vay nóng online với lãi suất ưu đãi cực thấp. Cụ thể như sau:

 1. Vay theo hóa đơn tiền điện trên 300k/tháng, hóa đơn internet trên 150k/tháng.
 2. Vay theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm với mức lương trên 3 triệu.
 3. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị trên 3 triệu/năm và có thời hạn từ 1 năm.
 4. Vay theo cavet xe máy có giá trị từ 15 triệu và thời hạn không quá 7 năm.

Những ưu đãi khi vay tiền nóng online

 • Bạn đang có khoản vay tại ngân hàng, nợ thẻ tín dụng vẫn sẽ được hỗ trợ vay tiền nóng online và nhận tiền về ngay trong ngày.
 • Hồ sơ của bạn từng bị từ chối do không đủ điều kiện ở ngân hàng khác vẫn được chấp nhận cho vay tiền nóng online không thế chấp bình thường.
 • Bảo mật thông tin khoản vay nóng online của bạn.
 • Xét duyệt khoản vay tối đa để đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Thanh toán hàng tháng cả gốc và lãi, theo khả năng thu nhập của bạn.

Lợi ích khi vay tiền nóng online

 • Không cần thế chấp tài sản cá nhân vì đâu phải ai cũng có tài sản có giá trị cao để vay thế chấp, cầm cố và ai cũng muốn thủ tục vay thật đơn giản không muốn thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ gì.
 • Vay tiền nóng online KHÔNG cần chứng minh thu nhập: công việc nào cũng được, có việc làm có thu nhập và đảm bảo có vay có trả.
 • Cần vay tiền nóng online mà KHÔNG giữ giấy tờ. Hồ sơ cực kỳ đơn giản: chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân hầu hết ai cũng phải có, chỉ xem giấy tờ để đối chiếu thông tin và sẽ trả lại ngay.
 • Khoản vay cá nhân KHÔNG ảnh hưởng đến công việc và người thân trong gia đình. Chỉ duy nhất người vay nóng online chịu trách nhiệm về khoản vay.

Đối tượng cho vay nóng online

Dịch vụ cho vay tiền nóng online phục vụ cho tất cả khách hàng ở mọi khu vực . Bạn là cán bộ, công nhân viên chức đang làm nhà nước, hưu trí đã đến tuổi về hưu, công nhân công ty xí nghiệp, kinh doanh online, đang là lao động tự do, tài xế công nghệ Goviet, Grab, nội trợ, sinh viên chưa có việc làm… Chỉ cần đủ 22 tuổi, chúng tôi không phân biệt giới tính nam hay nữ, nghề nghiệp cao hay thấp, địa vị, dân tộc, tôn giáo, khách hàng đang thường trú hoặc tạm trú (có giấy xác nhận tạm trú) tại TPHCM đều được vay nóng online tại Fingo.

Khu vực được hỗ trợ vay tiền nóng online nhanh nhất

Khách hàng đang sinh sống tại TPHCM

Bạn cần vay tiền nóng online ở TPHCM mà không muốn giữ giấy tờ. Fingo đặc biệt ưu tiên hỗ trợ vay nóng online nhanh nhất đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TP Hồ Chí Minh. Cụ thể từ Quận 1 đến Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi.

>>Xem thêm bài viết: Vay tiền không thế chấp tại khu vực TPHCM

Tin vui cho các khách hàng tỉnh lân cận

Hiện nay, Fingo đã hỗ trợ vay nóng online khắp 63 tỉnh thành, khắp từ Bắc vào Nam. Vì vậy dù bạn đang ở bất cứ địa phương nào nếu cần vay tiền nóng online trong ngày, Fingo sẽ phục vụ theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra đối với khách hàng có hộ khẩu tỉnh lân cận Fingo vẫn hỗ trợ cho vay tiền nóng online. Hỗ trợ vay nóng online không thế chấp các tỉnh như: Vũng Tàu, Bình Dương. An Giang, Long An, Bến Tre,Tiền Giang, Tây Ninh, Cần Thơ, Biên Hòa, Bắc Giang... Tất cả các khu vực trên đều được đội ngũ nhân viên Fingo tư vấn khoản vay phù hợp. Nhưng vẫn đặc biệt ưu tiên quý khách hàng có hộ khẩu tại Tp.HCM để được xét duyệt hồ sơ vay nhanh nhát. Các sản phẩm vay nóng online này không cần thẩm định nhà. Không gọi điện thoại thẩm định người thân của bạn nên bạn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin khoản vay.

Hạn mức khi vay tiền nóng bằng CMND và sổ hộ khẩu

Đến với dịch vụ vay tiền nóng online bạn không những được vay nhanh 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu mà hạn mức vay nóng online lãi suất thấp có thể nhiều hơn nữa. Dưới đây là hạn mức tham khảo khi bạn cần vay tiền nóng online không thế chấp cụ thể như sau:

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu.

Thời gian giải ngân nhanh chóng đến ngỡ ngàng

Thời gian giải ngân hồ sơ nhanh chóng trong vòng 30 phút từ lúc tư vấn, thẩm định, làm hồ sơ. Đến khi bạn nhận được tiền về tài khoản chỉ 30 phút ngắn ngủi.

Quy trình vay tiền nóng online

Khi bạn có nhu cầu vay nóng online, hãy đăng ký vay ngay tại Fingo.vn. Trong vòng 5 phút nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và gọi điện lại cho bạn. Tư vấn đầy đủ  về việc vay nóng online của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của bạn mà nhân viên sẽ giới thiệu gói sản phẩm phù hợp với bạn và thời gian, lãi suất, hình thức thanh toán như thế nào.

Nếu bạn đồng ý với các mục tư vấn vay nóng online thì nhân viên sẽ lập hồ sơ cho bạn. Nếu hồ sơ đủ đạt yêu cầu thì bạn sẽ nhận được khoản vay nóng trong ngày. Quy trình xét duyệt hồ sơ vay nóng online tại TPHCM rất nhanh chóng. Đảm bảo ai cũng thỏa điều kiện vay nóng online.

Lãi suất vay nóng online như thế nào

Ngay lúc này đây Fingo hiểu được khó khăn của bạn như thế nào. Bạn cần vay tiền nóng online tại TPHCM nên công ty sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhất cho bạn. Lãi suất hấp dẫn nhất để bạn có thể vay nóng online trong ngày, có tiền ngay sau 30 phút với mức lãi suất phù hợp và ngang bằng với các ngân hàng trên thị trường. Cụ thể như:

 • Lãi suất vay thấp nhất chỉ 4%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất khoảng 5,5%/năm
 • Thời gian vay  ngắn nhất: 6 tháng 
 • Thời gian vay dài nhất: 36 tháng

Hình thức thanh toán

Có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và đa dạng để bạn lựa chọn. Khi sử dụng gói vay tiền nóng online không thế chấp bạn có thể thanh toán qua Momo, hoặc ra các điểm thu hộ, các siêu thị tiện lợi để thanh toán số tiền hàng tháng bạn cần phải trả.

Đến với gói sản phẩm vay tiền nóng online TPHCM khi đến kỳ hạn thanh toán. Nếu bạn bận công việc, không có thời gian đi thanh toán thì Fingo sẽ có nhân viên đến tận nơi để nhận tiền thanh toán. Điều này giúp hạn chếvà tiết kiệm được thời gian đi lại của bạn.

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%

Fingo đảm bảo rằng thông tin cá nhân và cũng như hồ sơ vay của bạn là hoàn toàn bí mật. Không ai có thể biết bạn đang vay nóng online tại Fingo, kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn vay nóng online mà không biết vay ở đâu uy tín, có tiền ngay trong ngày, lựa chọn sản phẩm vay nào cho hợp lý, đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn. Qua những thông tin Fingo cung cấp khá chi tiết ở trên, Fingo tin rằng bạn đã biết cách vay nóng online tại TP Hồ Chí Minh là như thế nào.

Là một trong những công ty tài chính cho vay nóng online nhanh và đơn giản nhất TPHCM. Fingo luôn cung cấp những sản phẩm vay mới và phù hợp với khả năng của bạn. Bên cạnh đó là mức lãi suất cho vay nóng online nhanh rất thấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền với thời gian dài hạn.

Bảo mật thông tin khách hàng

Thời gian vay tiền nóng tư nhân trực tuyến 24/7

Fingo tư vấn cho vay nóng online làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến  9 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật, các ngày lễ, tết và không nghỉ trưa). Quý khách có nhu cầu vay nóng online ở TPHCM và các tỉnh lân cận hãy đăng ký ngay tại Fingo.vn để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Hoặc để lại thông tin phản hồi kèm theo địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Đội ngũ nhân viên của Fingo sẽ gọi lại cho anh chị ngay sau đó, nhớ bắt máy nhé khách.

Quyết định như thế nào là ở bạn, lựa chọn gói vay nóng online không thế chấp tại TPHCM là của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ sau khi đã tham khảo các sản phẩm & dịch vụ vay nhanh tại Fingo.vn

Tổng kết

Là công ty tư vấn tài chính uy tín và đơn giản nhất TPHCM, khi nào cần vay nóng online không thế chấp thì hãy tìm đến Fingo ngay nhé. Hãy trải nghiệm một lần sử dụng sản phẩm vay nóng online của Fingo đi, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như các gói vay mà Fingo hiện có. Dịch vụ cho vay nóng online nhanh tại Fingo sẽ giúp bạn có tiền nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản, giấy tờ, không cần gặp mặt. Đặc biệt gói vay nóng online không gọi điện thẩm định người thân.

Dịch vụ cho vay nóng online tại TPHCM chuyên cho vay tiền trong ngày, có tiền ngay không như khi đi vay ngân hàng. Vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng các gói sản phẩm vay nóng online trong ngày tại Fingo khi gặp khó khăn về tiền bạc nhé!

Hy vọng bạ sẽ là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ vay tiền nóng online tại Fingo.

Fingo rất hân hạnh được phục vụ.

Bài viết liên quan

Top