Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Ngày cập nhật: 2020-03-27 16:19:43


Vừa ra mắt thị trường không lâu nhưng thẻ tín dụng của Home Credit đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Điều gì đã làm nên được ưu thế của Home Credit như hiện nay? Và những lợi ích mà khách hàng nhận được từ loại thẻ này sẽ được Fingo bật mí ngay sau bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng home credit

Tính bảo mật cao

Vấn đề an ninh khi sử dụng thẻ luôn khiến khách hàng phải đau đầu khi thời gian gần đây liên tục có những vụ trộm tiền của kẻ gian trên thẻ tín dụng xảy ra với quy mô lớn và thủ đoạn vô cùng tinh vi. Để khắc phục tình trạng này, Home Credit đã cho triển khai việc làm thẻ chip tại toàn bộ các hệ thống ngân hàng của mình nhằm tăng cường bảo mật thông tin trên thẻ tín dụng của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Trên bề mặt của chiếc thẻ tín dụng sẽ được gắn một bộ vi mạch xử lý, có chức năng tương tự như một chiếc máy tính thông minh giúp lưu giữ thông tin tốt hơn, khó bị các phần mềm xấu xa độc hại tấn công hơn, đồng thời thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hơn so với các loại thẻ tín dụng từ thông thường. Chính vì vậy mà khi bạn bắt đầu sử dụng và chi tiêu tiền trên thẻ Home Credit bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cho cá nhân mà loại thẻ này mang đến.

Phí giao dịch dành cho khách hàng có tính cạnh tranh cao so với các loại thẻ khác

Đaị đa số các ngân hàng hiện nay vẫn đang triển khai thu các loại phí  dịch vụ trên thẻ như: Phí khi phát hành thẻ, phí cấp mới thẻ, phí cấp lại mã pin của thẻ, phí in sao kê giao dịch, phí khiếu nại,…các loại phí này có thể lên tới gần 200.000 vnđ/phí. Nhưng khi khách hàng làm thẻ tín dụng Home Credit sẽ được miễn phí các loại phí đã nêu trên, thật tốt khi giờ đây người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn vào hàng tháng khi cắt giảm được các loại phí phát sinh trên thẻ này.

Phí rút tiền mặt trên thẻ Home Credit chỉ có 3%/lần và chuyển đổi ngoại tệ chỉ 4%, lãi suất trên thẻ tín dụng của Home Credit khi sử dụng cũng chỉ 3,75%/tháng. Mức lãi này thấp hơn rất nhiều so với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác như: Sacombank, Vietcombank, VPbank,….khi trung bình là 5%/ giao dịch.

Thẻ tín dụng Home Credit tích hợp được nhiều quyền lợi hơn

Khi bạn làm thẻ tín dụng Home Credit để mua sắm, bạn sẽ được ưu đãi mua hàng trả góp với lãi suất 0% cho tất cả các giao dịch đầu tiên tại các địa điểm bán hàng có liên kết với tổ chức này. Thông thường điều này chỉ được thực hiện khi khách hàng vay theo hình thức tiêu dùng tín chấp, nhưng để khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn nên hiện nay Home Credit đã tích hợp hai tính năng này làm một.

Home Credit còn miễn lãi suất 45 ngày cho khách hàng với giao dịch mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ tại các chi nhánh khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng kỳ hạn theo số dư nợ cuối kỳ. Trường hợp khi có phát sinh giao dịch rút tiền mặt trước hoặc sau ngày sao kê thẻ tín dụng, quý khách muốn được miễn lãi suất vui lòng gọi đến hotline trung tâm dịch vụ khách hàng của Home Credit để được thông báo số dư nợ cuối kỳ chính xác và cần phải thanh toán vào đúng ngày đến hạn thanh toán.

Lợi ích vượt trội hơn so với các loại thẻ khác

Thủ tục khi đăng ký và sử dụng thẻ rất đơn giản và chưa đến 30 phút, nhờ vào nền tảng công nghệ hiện đại hóa và tối ưu hóa quy trình xử lý khi làm thẻ mà khách hàng có thể nhận thẻ ngay trong thời gian ngắn mà không cần phải chờ đợi lâu dài. Hiện nay rất ít ngân hàng nào có thể làm được như vậy, đa phần khách hàng phải đợi ít nhất từ 5-7 ngày mới được phát hành thẻ tín dụng.

Ngoài ra Home Credit còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng giúp hỗ trợ thanh toán có tên là Credit Zone sẽ mang đến cho bạn nhiều tích lũy hoàn tiền hơn trên chính chi tiêu hàng ngày bằng chiếc thẻ này, bạn có thể quản lý chi tiêu thông minh hơn qua ứng dụng điện thoại Home Credit vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Có nên làm thẻ tín dụng Home Credit không? Và câu trả lời là "Có". Với những lợi ích vượt trội mà khách hàng nhận được khi mở thẻ tín dụng này thì khách hàng sẽ không phải băn khoăn và lo lắng điều gì mỗi khi sử dụng thẻ để tiêu dùng nữa.

Bài viết liên quan

Top