Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Ngày cập nhật: 2020-03-22 11:44:25


Thẻ tín dụng đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người trong thời đại 4.0 hiện nay, đại đa số ai cũng đã sở hữu cho mình từ 1 đến 2 thẻ tín dụng cho bản thân để sử dụng cùng với những tiện ích và ưu đãi mà thẻ đem lại. Tuy nhiên mỗi ngân hàng lại có thêm một chiến lược riêng khi cấp thẻ tín dụng cho giới nhà giàu. Một số thẻ tín dụng có gắn kim cương, cho phép chủ sở hữu thẻ được ravào các khu nghỉ dưỡng xa xỉ hay thậm chí được ưu tiên khi làm thủ tục hải quan. Hầu hết các loại thẻ đặc biệt này đều chỉ cấp cho các khách hàng được mời, trong khi đó có loại thẻ dành riêng cho thành viên thuộc tầng lớp hoàng gia và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những loại thẻ tín dụng độc quyền cho giới nhà giàu mà Fingo đã tổng hợp được.

Thẻ tín dụng màu đen American Express Centurion

Thẻ tín dụng màu đen American Express Centurion

Phí sử dụng thẻ ban đầu: 10.893 USD.

Phí thường niên hàng năm: 5.000 USD.

Chiếc thẻ này được làm từ titan, thẻ American Express Centurion mang đến cho chủ thẻ dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng dịch vụ tiện ích tại phòng chờ của các sân bay cao cấp trên toàn thế giới, nâng hạng tự động cho chuyến bay, bảo hiểm khi đi du lịch, dịch vụ hỗ trợ mua sắm tiêu dùng cá nhân và mua sắm độc quyền tại nhiều hãng thời trang xa xỉ trên thế giới. Thẻ tín dụng đen đặc biệt không có hạn mức. Theo một số nguồn tin cho hay, để được mời dùng loại thẻ tín dụng này, khách hàng phải chi tiêu khoảng 250.000 - 450.000 USD/năm tức là số tiền chi tiêu bằng một thẻ American Express khác. 

Thẻ tín dụng JP Morgan Reserve

Thẻ tín dụng JP Morgan Reserve

Phí thường niên của thẻ: 864 USD/năm.

Thẻ tín dụng JP Morgan Reserve được làm bằngchất liệu kim loại hiếm palladi và vàng, có dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7. Loại thẻ này chỉ dành cho những khách hàng được mời sử dụng và để được mời, họ phải có mức tài sản cá nhân ít nhất 14,5 triệu USD tại Ngân hàng Tư nhân JP Morgan. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ tại các phòng chờ sân bay trên thế giới, mua bảo hiểm 120 ngày với các phá hoại hay trộm cắp, mức bồi thường lên tới 10.000 USD. 

Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard

Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard

Phí mở thẻ ban đầu: 2.757 USD.

Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard trên thẻ được gắn một viên kim cương nặng 0,235 carat và được bọc viền vàng quanh thẻ. Chủ thẻ sẽ được hưởng dịch vụ "Quản lý Phong cách Hoàng gia" 24/7. Đây cũng là loại thẻ không có hạn mức, chỉ dành cho các thành viên tại hoàng gia UAE và những người siêu giàu tại các nước Trung Đông. 

Thẻ tín dụng Coutts Silk của Ngân hàng Bank of Scotland

Thẻ tín dụng Coutts Silk của Ngân hàng Bank of Scotland

Phí thường niên hàng năm của thẻ: Miễn phí.

Thẻ tín dụng Coutts Silk dành cho những khách hàng sở hữu số tài sản có thể đầu tư từ 1,8 triệu USD và hiện đang cư trú sinh sống chủ yếu tại Vương quốc Anh. Loại thẻ có hạn mức tuỳ thuộc vào từng khách hàng. Chủ thẻ được hưởng các dịch vụ cao cấp tại hơn 700 phòng chờ VIP ở 300 sân bay lớn trên thế giới. Chủ thẻ cũng được hưởng dịch vụ hỗ trợ cá nhân Coutts Concierge 24/7, quà tặng (như rượu có giá trị cao/đồ ăn xa xỉ, chương trình du lịch riêng), tham gia các chương trình độc quyền... Một số các chủ thẻ nổi tiếng của Coutts Silk trong đó có Nữ hoàng Anh và vài thành viên hoàng gia Anh khác. 

Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold

Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold

Phí trả trước của thẻ: 144.510 USD.

Phí thường niên hàng năm: 2.890 USD.

Thẻ tín dụng này được làm từ vàng ròng, phía trên có đính các viên kim cương nặng tổng cộng 0,17 carat và ngọc trai, thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold chỉ dành cho 100 khách hàng xếp hạng hàng đầu của Ngân hàng Sberbank tại Kazakhstan. Chủ thẻ sẽ được quyền hưởng bảo hiểm nhân thọ và sức khoẻ với mức bồi thường lên tới hơn 316.000 USD,  cùng với dịch vụ hỗ trợ cá nhân độc quyền, các dịch vụ VIP tại các sân golf và khu nghỉ dưỡng xa xỉ trên thế giới, ưu tiên được thông quan tại 280 sân bay trên toàn cầu. Ngoài ra, thẻ này còn có ưu đãi miễn phí thanh toán chậm cho khách hàng. 

Thẻ tín dụng American Express Platinum

Thẻ tín dụng American Express Platinum

thường niên hàng năm: 1.450 USD.

Thẻ tín dụng American Express Platinum dành cho những khách hàng có mức thu nhập tối thiểu 100.000 USD/năm. Chủ thẻ sẽ được hưởng dịch vụ VIP tại các phòng chờ ở sân bay tại nhiều nước trên thế giới, dịch vụ hỗ trợ cá nhân cho chủ thẻ và tham dự các sự kiện độc quyền. Ngoài ra, họ có thể nhận 80.000 điểm thưởng Rewards Bonus khi thực hiện việc đăng ký trực tuyến, được phê duyệt nhanh chóng và chi tiêu hơn 3.000 USD trong 3 tháng đầu tiên. 

Thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature

Thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature

Phí thường niên của thẻ tín dụng: 295 USD/năm đầu tiên và 395 USD/các năm tiếp theo.

Hạn mức tối thiểu: 15.000 USD.

Chủ thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7, bảo hiểm bổ sung đối với một số chương trình du lịch. Chủ thẻ sẽ nhận được 90.000 điểm thưởng Bonus Qantas khi đạt mức chi tiêu 4.000 USD trong vòng 60 ngày từ khi mở thẻ. Phí thanh toán chậm của thẻ này dành cho khách hàng là 15 USD.

Bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình những tấm thẻ tín dụng phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu hiện tại của mình thật dễ dàng bằng cách truy cập vào Fingo.vn . Các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn một loại thẻ tín dụng phù hợp và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Top