Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Ngày cập nhật: 2020-03-13 19:40:24


Mở thẻ tín dụng online chỉ với CMND và không cần chứng minh thu nhập đang là câu hỏi được khá nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm. Tuy nhiên, để được các ngân hàng và công ty tài chính đồng ý mở thẻ, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ ít nhất 5 tiêu chí dưới đây.

Cùng Fingo xem qua 5 tiêu chí hỗ trợ cho việc mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập là gì nhé.

Tìm hiểu thêm: Thẻ tín dụng (visa,master card) là gì?

 MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE FINGO

I. Tổng hợp 5 cách để mở thẻ tín dụng online, không cần chứng minh thu nhập

Thay vì trước đây bạn phải chứng minh nguồn thu nhập bằng lương hoặc bằng các hợp đồng lao động tại công ty như phương pháp truyền thống. Hiện nay ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn bằng cách yêu cầu bạn cung cấp các thông tin khác để có thể mở thẻ tín dụng online một cách dễ dàng và nhanh chóng như:

1. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do bạn đứng tên

Theo luật Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do bạn đứng tên còn hiệu lực còn có thể được xem như một loại tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ dùng hợp đồng bảo hiểm đó làm tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng online cho bạn.

Tuy ngân hàng không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập hay cung cấp các chứng từ như hợp đồng lao động hay bảng lương, nhưng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu từ phía ngân hàng. 

Các thông tin ngân hàng yêu cầu thông thường sẽ là:

 • Người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải là chính bạn
 • Hợp đồng bảo hiểm đã được kích hoạt ít nhất 1 năm
 • Hợp đồng đang còn hiệu lực hoặc còn ít nhất 1 năm nữa mới đến thời hạn kết thúc hợp đồng
 • Phí đóng hàng năm tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên

Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì hãy tự tin liên hệ đến ngân hàng để yêu cầu cấp thẻ nhé.

Tham khảo: Số thẻ tín dụng và ý nghĩa của số CVC/CVV trên thẻ là gì?

5 CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG BẰNG CMND

2. Sở hữu các tài sản có giá trị kinh tế

 • Số tiết kiệm: Một số ngân hàng hiện nay đã cho phép bạn được mở thẻ tín dụng online mà không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần bạn có một cuốn sổ tiết kiệm tại ngân hàng đó hoặc các ngân hàng trong danh sách liên kết. Hạn mức của thẻ tín dụng sẽ dựa trên số tiền bạn gửi tiết kiệm.
 • Sở hữu xe ô tô, sổ hồng, sổ đỏ: Nếu như bạn đang có một trong 3 loại tài sản này, bạn chắc chắn sẽ được mở thẻ tín dụng online trong ngày. Hạn mức tín dụng cũng sẽ dựa trên giá trị của tài sản do ngân hàng định giá.

3. Đang có thẻ tín dụng ở các Ngân hàng khác

Nếu như bạn đang sở hữu một thẻ tín dụng ở một ngân hàng A, và đang có nhu cầu mở thêm 1 thẻ tín dụng ở ngân hàng B. Thật đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp lịch sử giao dịch của thẻ cũ trong 3 tháng gần nhất, bạn đã có ngay một thẻ tín dụng mới với hạn mức gần như tương đương.

4. Mở thẻ phụ

Bạn bè, người thân đang có một thẻ tín dụng, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký cho mình một thẻ tín dụng phụ. Đối với hình thức mở thẻ này, bạn hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập hay cần có tài sản đảm bảo gì cả. Thẻ tín dụng phụ sẽ được cấp ngay hạn mức tương đương với hạn mức của thẻ chính mà bạn bè người thân đang sở hữu, và hạn mức này sẽ được dùng chung với thẻ chính như kiểu " mẹ bồng con"

5. Mở thẻ tín dụng bằng Hộ chiếu (Passport)

Thay vì phải chứng minh số tiền bạn nhận được hàng tháng từ lương để  có thể mở thẻ tín dụng? Thay vào đó, bạn cũng có thể chứng minh bằng cách cung cấp Passport có đóng dấu số lần bạn đã đi du lịch hay xuất cảnh qua nước ngoài trong 5 năm trở lại đây. Từ đó, ngân hàng có thể căn cứ và kiểm định được mức thu nhập của bạn, để phát hành thẻ.

Dưới đây là 5 loại thẻ tín dụng Fingo giới thiệu đến bạn để có thể sở hữu một thẻ tín dụng nhanh nhất mà không cần phải chứng minh thu nhập.

II. Danh sách 5 loại thẻ tín dụng được cấp mà không cần chứng minh thu nhập

1. Thẻ tín dụng online Timo MasterCard

Để sở hữu thẻ Timo, chỉ cần bạn đáp ứng được 1 trong 3 điều kiện dưới đây:

 • Tài khoản của bạn mở tại Timo có số dư từ  trung bình từ 2 triệu đồng liên tiếp trong 3 tháng
 • Đã mở 01 sổ tiết kiệm với kỳ hạn từ 06 tháng trở lên. Số dư trong sổ tiết kiệm từ 20 triệu đồng và đã duy trì sổ được tối thiểu 03 tháng. Hoặc tại thời điểm nộp hồ sơ yêu cầu mở thẻ, bạn mở mới 01 Term Deposit với kỳ hạn 06 tháng trở lên. Số dư ký gửi từ 20 triệu đồng và cam kết không được tất toán trước thời hạn
 • Chương trình "Thẻ đổi thẻ", dựa vào thẻ tín dụng của bạn đã có tại một trong các ngân hàng như HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank.

Điều kiện mở thẻ thật đơn giản nhưng những lợi ích và các ưu đãi từ thẻ tín dụng online Timo MasterCard thì rất hấp dẫn:

 • Được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày kể từ ngày chốt sao kê.
 • Thẻ được chấp nhận thanh toán gần như tất cả các máy ATM và hệ thống máy POS trên toàn cầu.
 • Có nhiều ưu đãi khi thanh toán các dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí...
 • Uu đãi độc quyền từ hệ thống Timo theo từng thời kỳ: tặng thêm 2 ngày đi du lịch nước ngoài, giảm giá lên đến 35% tiền phòng khách sạn, giảm giá vé xem phim,…
Thẻ tín dụng timo master card

Mở thẻ tín dụng Timo online để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

2. Thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc chấp nhận mở thẻ tín dụng cho các khách hàng muốn mở thẻ tín dụng online nhưng lại không chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân. Đổi lại khách hàng cần phải đáp ứng ít nhất 3 tiêu chí dưới đây:

 • Có sổ tiết kiệm tại techcombank
 • Có tài sản đảm bảo
 • Có hợp đồng tiền gửi

Quyền lợi khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank là gì?

 • Hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của ngân hàng như dịch vụ ăn uống, mua sắm, xem phim...
 • Miễn phí phí thường niên thẻ tín dụng techcombank cho năm đầu sử dụng.

3. Thẻ tín dụng VPBank - Mobiphone

Đây là dạng thẻ tín dụng liên kết đồng thương hiệu Mobiphone. Chỉ cần bạn đang sử dụng thuê bao (Sim) Mobifone, bạn đủ 25 tuổi đến 55 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam. Ngoài những giấy tờ cơ bản như CMND, Hộ khẩu thì bạn cũng cần phải mang theo hóa đơn đóng tiền hàng tháng (nếu thuê bao trả sau) để được xét duyệt. Hạn mức thẻ tín dụng Mobiphone cũng được cấp dựa trên số tiền bạn sử dụng trên sim mobiphone hàng tháng.

Ưu đãi hấp dẫn của dòng thẻ liên kết đồng thương hiệu rất hấp dẫn:

 • Khi được mở thẻ, bạn sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào các ngày thứ 6 hằng tuần. 
 • Ưu đãi giảm giá cực sốc lên đến 55% giá trị sản phẩm khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank - Mobiphone để thanh toán, đây là chương trình liên kết độc quyền VPbank Card Privileges
 • Hạn mức được cấp thông thường khá cao.

4. Thẻ tín dụng VIB Classic, Gold và Platinum

VIB sẽ hỗ trợ mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần bạn có hợp đồng tiền gửi tại VIB để làm căn cứ xét duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng online

Ưu đãi từ thẻ tín dụng VIB:

 • Hiện nay với hơn 33 triệu điểm chấp nhận thanh toán và 2 triệu máy ATM chấp nhận thẻ thanh toán trên toàn cầu. Bạn hãy yên tâm sử dụng VIB mọi lúc mọi nơi.
 • Hạn mức tín dụng cao kèm theo phí thường niên rẻ bất ngờ từ 199k/ năm.

5. Thẻ ACB Visa/MasterCard hạng chuẩn

Điều kiện để mở 2 dòng thẻ của ngân hàng ACB này là chứng minh tài sản bằng sổ tiết kiệm, bất động sản,… nếu như bạn không muốn chứng minh bằng thu nhập.

ACB cũng rất mạnh mẽ trong việc đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, quà tặng cho các khách hàng mở thẻ tín dụng online thành công, để cạnh tranh với các ngân hàng khác. Đặc biệt hơn, dù đây là dòng thẻ chuẩn, ACB cũng tặng kèm cho chủ thẻ 2 loại bảo hiểm tiền để giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

Hướng dẫn cách thức mở thẻ tín dụng online 

Cách mở thẻ tín dụng truyền thống:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu từ ngân hàng, thông thường là CMND + Hộ khẩu + hợp đồng lao động + Sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Trực tiếp đến tại phòng giao dịch của các ngân hàng bạn muốn mở thẻ. Thực hiện việc khai báo và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đơn đề nghị cấp thẻ tín dụng Credit Card của ngân hàng.
 • Bước 3: Sau 1 tuần, tối đa 15 ngày sau, bạn sẽ nhận được thông báo phát hành thẻ qua tin nhắn và điện thoại, khi đó bạn chỉ cần đến phòng giao dịch để nhận thẻ và sử dụng.

Mở thẻ tín dụng online, không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như sau:

 • Giấy tờ cá nhân cơ bản: Chứng minh nhân dân/Căn cước công gân/Hộ chiếu, Passport/Chứng minh nhân dân quân đội.
 • Giấy tờ thể hiện nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú KT3/ Giấy xác nhận tạm trú/ Giấy xác nhận thông tin lưu trú/ Hoá đơn tiền điện/ Nước
 • Giấy tờ về nơi cư trú: Sổ hộ khẩu
 • Các loại giấy tờ Công việc: Hợp đồng lao động/ Quyết định biên chế/ Sao kê lương/ Xác nhận lương
 • Giấy tờ chứng minh tài sản: Hợp đồng bảo hiểm/ Cavet xe ô tô/ Sổ hống/ Sổ đỏ

Các bước thực hiện việc mở thẻ tín dụng online trên điện thoại hoặc máy tính.

 1. Bước 1: Truy cập vào hệ thống so sánh thẻ tín dụng Fingo.vn
 2. Bước 2: Lựa chọn Ngân hàng bạn muốn mở thẻ
 3. Bước 3: Click vào nút “Đăng ký ngay” để hệ thống gửi thông tin đăng ký đến ngân hàng mở thẻ
 4. Bước 4: Chọn dòng thẻ tín dụng bạn cần mở, bấm vào nút "Mở thẻ ngat" và điền thông tin. Sau khi bạn điền thông tin cá nhân, chọn hạn mức tín dụng mong muốn hoàn tất, tiến hành gửi hồ sơ mở thẻ
 5. Bước 5: Upload đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, kiểm tra lại các thông tin đã cung cấp lần cuối chính xác và nhấn nút “Gửi”
 6. Bước 6: Hồ sơ của bạn đã được gửi đến Ngân hàng, đợi được phê duyệt thành công và có thông báo đến bạn qua tin nhắn sms học cuộc gọi.
 7. Bước 7: Nhận thẻ tại chi nhánh ngân hàng hoặc yêu cầu gửi thẻ tận nhà cho bạn, sử dụng thẻ để chi tiêu mua sắm và thanh toán khi đến kỳ hạn.

Với các thông tin ở trên, bạn hoàn toàn có thể biết được những điều kiện hay tiêu chí nào để mở thẻ tín dụng online (Credit Card) mà không cần chứng minh thu nhập là gì rồi chứ?

Chúc cho bạn sẽ có được một thẻ tín dụng nhanh chóng và phù hợp.

Đội ngũ Fingo xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Top