Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Ngày cập nhật: 2020-03-12 22:48:01


Nếu như Grab, Uber hay Go Việt là các nền tảng (platform) kết nối giữa người cần đi xe và người có xe nhàn rỗi, thì Fingo chính là nền tảng sẽ kết nối những người có nhu cầu vay tiền, mở thẻ tín dụng hay các dịch vụ bảo hiểm đến với các ngân hàng và các công ty tài chính hay bảo hiểm cung cấp các dịch vụ này.

Giao diện Fingo trực quan và dễ sử dụng

Fingo sẽ hỗ trợ kiểm tra và cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm lên hệ thống để người dùng tham khảo, sau đó hỗ trợ khách hàng từ khi bắt đầu đăng ký thông tin đến lúc khách hàng được phê duyệt thành công dịch vụ. Bên cạnh việc cung cấp hệ thống, tư vấn giải pháp về các chương trình vay, thẻ tín dụng phù hợp, Fingo còn hỗ trợ xử lý hồ sơ vay vốn tiêu dùng cũng như làm thẻ tín dụng miễn phí cho khách hàng đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục. Các dịch vụ này đều được đỗi ngũ Fingo tư vấn miễn phí.

Fingo là một startup về lĩnh vực Fintech đang được đa số khách hàng tại khu vực Việt Nam quan tâm, và được tạp chí Fintech Singapore đề cử vào Top Startup Fintech tại thị trường Việt Nam

Video giới thiệu Fingo

Bài viết liên quan

Top