Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Ngày cập nhật: 2020-03-27 18:22:05


Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng FE Credit để chi tiêu và mua sắm cá nhân nhưng bạn vẫn chưa biết quy trình và thủ tục mở thẻ ra sao. Cùng Fingo đọc ngay bài viết sau để cập nhật những thông tin bổ ích về loại thẻ này nhé.

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ do ngân hàng phát hành cho phép bạn mượn trước tiền của ngân hàng để mua hàng với điều kiện bạn phải hoàn trả lại số tiền bạn đã tiêu trong một khoảng thời gian quy định. Thời gian miễn lãi suất thẻ là 45 ngày, và đây là khoảng thời gian bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu mà không bị tính lãi. Ngoài ra, thẻ tín dụng FE CREDIT còn cho phép chủ thẻ được trả góp cho các khoản mua sắm qua thẻ với lãi suất ưu đãi và kỳ hạn thanh toán linh hoạt.

Thẻ tín dụng Fecredit

4 lý do để bạn mở thẻ tín dụng FE Credit

Mở thẻ dễ dàng

Giống như các sản phẩm vay tiêu dùng khác của FE Credit, các điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng cũng rất đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Độ tuổi từ 22 – 60, mức lương tối thiểu từ 4.5 triệu/tháng là khách hàng đã có thể mở được thẻ tín dụng của FE Credit.

Hạn mức tiêu dùng cao

Hạn mức tiêu dùng trên thẻ tín dụng FE Credit lên đến 60 triệu đồng. Miễn phí phí thường niên trọn đời, miễn phí lãi suất hàng tháng lên đến 45 ngày cho khách hàng tiêu dùng thả ga và giải quyết khó khăn về tài chính cá nhân một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Phí rút tiền mặt trên thẻ tín dụng thấp

Khi bạn tiến hành rút tiền trên thẻ tín dụng FE Credit bạn chỉ tốn mức phí rút là 1,5%. Trong khi đó tại các ngân hàng khác như: Vietcombank, VPBank,... phí rút tiền mặt dao động từ 4% – 5%. Dù việc rút tiền mặt trên thẻ tín dụng luôn có lời khuyên bạn nên hạn chế, nhưng trong trường hợp khẩn cấp mà chưa xoay sở được một số tiền mặt khi cần thì bạn không phải đắn đo nhiều khi sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit.

Nhiều ưu đãi khi mua sắm trả góp

Hình thức mua hàng trả góp linh hoạt là phương thức thanh toán thông minh cho phép chủ thẻ tín dụng FE Credit được phép trả góp cho các khoản giao dịch kho khách hàng mua sắm qua thẻ. Với lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng, chỉ 1,3%/tháng cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên, và kỳ hạn trả góp sẽ được kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Video giới thiệu về thẻ tín dụng Fe Credit

Quy trình mở thẻ tín dụng FE Credit

Để mở và sở hữu  một chiếc thẻ tín dụng của FE Credit khách hàng cần phải hoàn thiện quy trình 7 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ để gặp tư vấn viên của ngân hàng.

- Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng FE Credit, khách hàng cần liên hệ với nhân viên tín dụng của FE Credit và yêu cầu họ tiến hành làm thẻ tín dụng cho mình thông qua số điện thoại tổng đài: (028) 39 111 555.

Bước 2: Kiểm tra khách hàng có đủ điều kiện tham gia mở thẻ tín dụng FE Credit hay không.

- Khi nhân viên tín dụng đã nhận được thông tin yêu cầu mở thẻ của khách hàng, họ sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối với FE Credit cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên các hệ thống của các ngân hàng khác. Nếu bạn đã đầy đủ các điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE, bạn sẽ được nhân viên tín dụng liên hệ lại để tiến hành chuẩn bị hồ sơ bổ sung và mở thẻ.

Bước 3: Liên hệ đến khách hàng và thu hồ sơ làm thẻ.

- Lúc đó nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục các loại giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE bộ hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi hồ sơ mở thẻ đã được chuẩn bị đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được lịch hẹn gặp để ký tên vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 4: Thu thập và gửi hồ sơ khách hàng lên hệ thống của FE

- Hồ sơ của bạn sau khi thu thập hoàn chỉnh sẽ được đưa lên hệ thống của FE Credit. Tại đây, bộ phận nhân viên thẩm định hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ cho khách hàng. Nếu hồ sơ của khách hàng bị thiếu phần nào hoặc chưa rõ ràng, khách hàng sẽ buộc phải hoàn thiện lại hồ sơ đầy đủ cho đến khi hợp lệ. Còn nếu hồ sơ đầy đủ không gặp phải vấn đề gì, tư vấn viên sẽ gọi điện lại cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin một lần nữa trước khi đi vào phê duyệt mở thẻ.

Bước 5: Phê duyệt tài khoản thẻ tín dụng 

- Người chịu trách nhiệm phê duyệt mở thẻ sẽ xem xét hồ sơ nhận được từ bộ phận thẩm định, sau đó họ sẽ quyết định cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng để chi tiêu phù hợp nhất. Lúc này FE Credit sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để chốt khoản hạn mức tín dụng đó.

Bước 6: Khách hàng chờ nhận thẻ

- Sau khi khách hàng đã đồng ý với khoản hạn mức tín dụng được cấp, FE Credit sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ nhà mà khách hàng đã đăng ký. Thông thường phải mất ít nhất từ 5 - 7 ngày thẻ tín dụng mới được chuyển vềtận tay cho khách hàng.

Bước 7: Kích hoạt thẻ và sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

- Khi đã nhận được thẻ tín dụng FE Credit, để có thể sử dụng thẻ thì khách hàng cần phải kích hoạt thẻ bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ mà FE đã gửi về. Sau khi hoàn thành bước kích hoạt thẻ xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như: Rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả góp tín dụng,… trong hạn mức tín dụng được cấp trong thẻ.

Chỉ với 7 bước cơ bản và đơn giản là mọi thủ tục đã được hoàn tất để sẵn sằng sở hữu thẻ tín dụng FE Credit. Và bạn cũng đừng quên theo dõi thêm các chương trình khuyến mãi trên thẻ để hưởng những lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ mua sắm trên thẻ.

Bài viết liên quan

Top